Willgroup cung cấp dịch vụ xây dựng thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực: nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, trường học, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh tăng độ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất. Willgroup sẽ giúp Quý khách hàng nhận diện được thương hiệu web, lựa chọn các tính năng web phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa website đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.


TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi

Đột phá – Quái Chiêu – Biết điều – Trách nhiệm - Đột phá & quái chiêu: Giá trị cốt lõi này của Willgroup nằm ở chỗ nắm bắt và xoay chuyển linh hoạt theo xu hướng truyền thông hiện đại, dám thay đổi và thách thức cách làm truyền thống của các đơn vị khác. Tất cả các ý tưởng, các chiến dịch mà Willgroup vạch ra và thực thi cho doanh nghiệp đều dựa trên sự cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng, đủ để dù là ý tưởng điên rồ và có độ rủi ro cao nhất cũng sẽ luôn có phương án đảo chiều dư luận một cách ngoạn mục. Quyền lợi khách hàng của Willgroup luôn được đảm bảo một cách tối đa dựa trên tôn chỉ trách nhiệm đặt lên hàng đầu của chúng tôi: Một lần là khách hàng, trọn đời là đối tác!

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới sẽ trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp GIẢI PHÁP ONLINE. Willgroup – Với khát vọng được lan tỏa, chúng tôi đã hoàn thành được rất nhiều mẫu giao diện chuẩn, hơn 200 dự án phục vụ cho gần 320 khách hàng. Con số này sẽ tiếp tục tăng hơn nữa! Hãy đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được giá trị thực sự của sự lan tỏa.

Khác biệt trong từng dự án, từng chi tiết để tạo ra sự độc nhất

Sáng tạo về cả “nội dung” lẫn “hình thức” của doanh nghiệp

Chuyên nghiệp và chu đáo giúp doanh nghiệp an tâm phát triển

Trách nhiệm chính là giá trị cao cả của Willgroup

Sứ mệnh

“Làm hết mình, hỗ trợ nhiệt tình, không ngừng đổi mới”
- Mang sản phẩm tốt nhất hòa nhập cùng khách hàng, nói không với website dùng theme dựng sẵn không được update cũng như là bảo hành.
- Mang đến cho khách hàng 1 website được xây dựng từ A-Z bởi Willgroup. Đảm bảo website sẽ được bảo hành miễn phí và update vĩnh viễn trong thời gian sử dụng.

Thành tựu & Giá trị đạt được

02 Trụ sở văn phòng
8+ Nhân Sự
500+ Khách Hàng
10+ Đối tác thân thiết